juventus ฝ่าฟันอุปสรรค โรนัลโด้และดีบาล่า สามารถทำตามความคาดหวังของโค้ช

juventus

ด้วยชัยชนะติดต่อกัน juventus กลับมาสู่ฟอร์มที่ดีที่สุด ตามที่อัลเลกรีคาดไว้แล้ว ในการต่อสู้กับโฟรซิโนเน่ ในที่สุด ดีบาล่า ก็ทำลายปัญหาการขาดแคลนคะแนน ในกัลโช่เซเรียอาที่ยาวนานถึง 3 เดือน การกระทำของโรนัลโด้และดีบาล่า ร่วมมือกันทำคะแนนได้ และเฉลิมฉลองร่วมกัน แสดงให้เห็นว่าทีมยูเวนตุสนี้ มีความเป็นหนึ่งเดียวกันเพียงใด

juventus

เมื่อเผชิญหน้ากับปาร์ม่า เขากลับไปที่ห้องแต่งตัวก่อนเวลา เพื่อให้ความขัดแย้ง ระหว่างดีบาล่าและอัลเลกรี juventus wikipedia ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ เมื่อตระหนักถึงปัญหาของเขา ดีบาล่าจึงขอโทษทันทีในห้องล็อกเกอร์ และอัลเลกรียังกล่าวด้วยว่าเรื่องจะหยุดที่นี่ อย่างไรก็ตาม สื่อต่าง ๆ ยังคงเปิดโปงบาเยิร์นและปารีส ที่ต้องการจะซื้อดีบ่าล่า และสื่อบางแห่ง ถึงกับพูดถึงความเป็นไปได้ ที่อินเตอร์มิลานและjuventus จะแลกเปลี่ยนอิคาร์ดี้และดีบ่าล่า ซึ่งทั้งสองเป็นชาวอาร์เจนติน่าด้วย

สื่อเชื่อว่าการเข้าร่วมของโรนัลโด้ ส่งผลต่อการเล่นของดีบาล่า อย่างไรก็ตาม โรนัลโด้แสดงความสนับสนุนดีบาล่าด้วยการปฏิบัติจริง หลังจากที่ทำคะแนนได้ โรนัลโด้ได้แสดงท่าทาง อันเป็นเอกลักษณ์ของดีบ่าล่า เพื่อเฉลิมฉลองการกระทำ อัลเลกรียังเน้นย้ำอีกว่า ดีบาล่ายังคงเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีม และยังมีบทบาทชี้ขาดอีกด้วย เนดเวดยังกล่าวอีกว่า เขาเป็นผู้เล่นระดับท็อป และเรามีสิ่งที่น่าสนใจมากมายจากเขา เราคาดหวังไว้

ด้วยการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทีม โค้ช และตัวท็อปของสโมสร ในที่สุด juventus ig ดีบาล่า ก็บุกเข้าปะทะกับโฟรซิโนเน่ ดีบาล่าได้รับเสียงปรบมือ ในการสัมผัสบอล เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ หลังจากได้บอลทางด้านขวา ดีบาล่าก็จ่ายบอลในวงกว้าง และส่งให้เดซิลิโอ จากทางซ้ายอย่างแม่นยำ แฟน ๆ บอลของjuventus รายงานอย่างถูกใจ และพร้อมด้วยเสียงปรบมือ

ในเวลาเพียง 330 วินาที ของการเปิดการแข่งขัน โรนัลโด้ ข้ามบอลจากทางขวา ดีบ่าล่า ผู้ได้บอลจากหน้าเขตโทษ วอลเลย์บอลด้วยเท้าซ้ายของเขา โดยไม่ลังเลเลยแม้แต่น้อย และลูกบอลก็พุ่งตรงเข้ามุมประตู นี่คือประตูแรกของjuventusและดีบ่าล่าในแคมเปญนี้ด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น มันเป็นครั้งแรกที่ดีบาล่ายิงเข้ากรอบ ดีบ่าล่ายังทำประตูแรกด้วย ที่สำคัญกว่านั้น ดีบ่าล่าทำลายปัญหาการขาดแคลนประตู ในเซเรียอา ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน และทั้งสามประตูในเซเรียอาในฤดูกาลนี้ ทำประตูได้ใน 11 นาทีแรกอีกด้วย แม้ว่าการยิงครั้งแรก จะประสบความสำเร็จ ในการเอาชนะการขาดแคลนลูกบอล แต่ดีบ่าล่าก็ไม่โลภ และนี่กลายเป็นช็อตเดียวของเขาในแคมเปญนี้ liputan6 juventus อันที่จริง นี่แค่สะท้อนให้เห็นถึงความก้าวหน้าและการเติบโต

ดีบ่าล่า เปิดตัวเป็นเซ็นเตอร์ หลังจากเข้าร่วมjuventus อัลเลกรีก็ค่อย ๆ เปลี่ยนเขา ให้ไปเล่นเป็นกองกลางแทน ด้วยความเข้าใจโดยปริยาย และความร่วมมือกับอิกวาอิน ทำให้ดีบ่าล่ารู้สึกมีอิสระในตำแหน่งนี้ หลังจากที่โรนัลโด้เข้าร่วม อัลเลกรีก็เปลี่ยนอีกครั้ง และดีบาล่าก็เปลี่ยนมาเล่นปีกขวา

การปรับครั้งนี้ ทำให้ดีบ่าล่าไม่สบายใจ เพราะเขาเคยเป็นศูนย์หลักของทีม หลังจากกลับมาที่ปีก โฟกัสของเขาเปลี่ยนจากการยิงประตู เป็นการสร้างโอกาสในการทำประตู โชคดีที่ดีบ่าล่าค่อย ๆ ปรับตัวเข้ากับตำแหน่งนี้ และเริ่มมีบทบาททีละน้อย ก่อนเผชิญหน้าโฟรซิโนเน่ สื่อเชื่อว่าอัลเลกรีควรระงับโรนัลโด้ goal.com juventus แต่ให้สามกองหน้าหลักเล่นร่วมกัน จุดประสงค์ของอัลเลกรี ชัดเจนว่าเพื่อให้พวกเขาเข้าใจกันโดยปริยาย

เมื่อเผชิญกับความขัดแย้งภายนอก อัลเลกรีย้ำว่าโรนัลโด้และดีบาล่า ทั้งสองสามารถอยู่ร่วมกันได้ และความช่วยเหลือที่โรนัลโด้ ส่งมาให้ดีบาล่าในการแข่งครั้งนี้ ได้กลายเป็นหลักฐานที่ดีที่สุด ก่อนเกมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ที่จะพบกับแอตเลติโกมาดริด นักเตะคนสำคัญสองคนของjuventus ร่วมกันทำประตูได้ นี่อาจเป็นฉากที่แฟน ๆ อัลเลกรี และjuventus มีความสุขที่สุดที่ได้เห็นดูได้ที่ redsbobet.com

โรนัลโด้ จ่าย 3 เกมติด ทำให้สองสตาร์ดัง juventus มีความสามมัคคีมากขึ้น

juventus ในการแข่งระหว่างjuventus และโฟรซิโนเน่ คริสเตียโน โรนัลโด้ ผ่านการยิงอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ยิ่งช็อตที่เคลื่อนไหวมากขึ้น อาจไม่ใช่ประตูของโรนัลโด้ แต่เป็นการฉลองกับดีบ่าล่า ด้วยความกระตือรือร้นของเขา การช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม การแสดงการสนับสนุนเพื่อนร่วมทีม ด้วยการปฏิบัติจริง นี่คือการเปลี่ยนแปลง ครั้งใหญ่ที่สุดสำหรับโรนัลโด้ หลังจากที่เข้าร่วมjuventus

เมื่อเผชิญหน้ากับโฟรซิโนเน่ โรนัลโด้เล่นได้ดีมาก โดยทำแอสซิสต์ให้ดีบาล่าในนาทีที่ 6 ของการเปิดเกม และในครึ่งหลัง หลังจากได้รับบอลจากมานด์ซูคิช เขาก็ทำประตูได้ นับตั้งแต่ฤดูกาลนี้ โรนัลโด้ยิงไป 21 ประตู จากการลงเล่น 32 นัดรวมทุกรายการ และส่ง 11 แอสซิสต์ เฉลี่ย 1 ประตูต่อเกม ในเวลาเดียวกัน โรนัลโด้ลงเล่น 24 นัดในเซเรียอา และมีส่วนร่วม 27 ประตู มากกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ อย่างน้อย 5 ประตู

ในเกมเซเรียอา 3 เกมติดต่อกัน ที่พบกับปาร์ม่า ซัสซูโอโล่ และโฟรซิโนเน่ โรนัลโด้ยิงเฉลี่ย ทั้งประตูและแอสซิสต์ต่อเกม transfer juventus และมีส่วนร่วม 8 ประตู นี่เป็นเพียงครั้งที่สองของเขา ในอาชีพค้าแข้งของโรนัลโด้ ผ่านสามเกมติดต่อกัน และทำผลงานได้สำเร็จ ครั้งสุดท้ายในเดือนพฤศจิกายน ในเวลานั้นเขามีส่วนร่วม 9 ประตูกับกรานาดา, บาเยคาโน และเอบาร์

เมื่อเล่นให้กับเรอัลมาดริด แม้ว่าโรนัลโด้ จะเป็นสตาร์เบอร์หนึ่งของสโมสร แต่ความประทับใจ ที่โรนัลโด้ทิ้งไว้ให้แฟน ๆ นั่นคือเขาดูหงุดหงิดเสมอ เมื่อเพื่อนร่วมทีมเลือกที่จะยิง แทนการจ่ายบอลให้ตัวเอง แม้หลังจากที่เพื่อนร่วมทีมทำประตูได้ โรนัลโด้ จะไม่ค่อยเฉลิมฉลอง แต่เป็นการแสดงความไม่พอใจ ด้วยการโบกมือเท่านั้น

ในทางตรงกันข้าม คุณจะเห็นได้ว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ตั้งแต่โรนัลโด้ มาเล่นที่ทีมjuventus เกิดขึ้นได้อย่างไร หลังจากส่งแอสซิสต์ให้ดีบาล่า โรนัลโด้ก็พุ่งไปที่ด้านข้าง ของดีบาล่าเป็นครั้งแรก ราวกับว่าเขาทำประตูได้ เขากระโดดขึ้นสูง และฉลองไปกับดีบาล่า ขณะที่ดีบาล่าขยับมือขวา เพื่อแสดงท่าทางของตัวเอง และเมื่อขยับมือซ้าย ก็ทำการฉลองอันเป็นสัญลักษณ์ของโรนัลโด้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฉากนี้ จะกลายเป็นช็อตคลาสสิคที่สุด ของยูเวนตุสในฤดูกาลนี้

หลังจากทำประตูได้ในครึ่งหลัง โรนัลโด้รีบไปที่บริเวณมุม kostum juventus ก่อนสั่นนิ้วเพื่อฉลอง แล้วหันกลับมาฉลองอีกครั้ง ด้วยท่าทางของดีบาล่า คราวนี้ ดีบ่าล่าเป็นคนแรกที่มาร่วมฉลองด้วยกัน และดีบาล่าก็กอดโรนัลโด้แน่นอีกครั้ง ในเกมสองนัดติดต่อกัน คริสเตียโน โรนัลโด้ทำพิธีเฉลิมฉลอง อันเป็นสัญลักษณ์ของดีบาล่า มากถึงสามครั้งติดต่อกัน ซึ่งเพียงพอแล้ว ที่จะสะท้อนถึงความสามัคคี ของสองสตาร์ดังjuventus

จุดแข็งที่สุดของjuventus คือความสามัคคีในทีม โบนุชชี่ ออกไปด้วยความโกรธ และเลือกที่จะกลับมา หลังจากจบฤดูกาลอื่น ซึ่งทำให้ผู้คนตระหนักถึงสิ่งนี้มากขึ้น หลังจากทำลายเป้าหมายของโฟรซิโนเน่แล้ว โบนุชชี่ก็ไม่ลืมที่จะจุมพิตเคดิร่า ที่กำลังฉลองร่วมกับเขา ในขณะที่กำลังฉลอง เหตุผลก็คือว่าก่อนหน้านี้ ทั้งสองคว้าจุดเดียวกันพร้อม ๆ กัน และโบนุชชี่ ก็ยิงลูกแรกพุ่งเข้าประตู ด้วยการจูบเพื่อนร่วมทีม โบนุชชี่ก็ได้แสดงความขอโทษด้วย

ในฐานะสองผู้ช่วยใหม่ที่สำคัญที่สุดสำหรับยูเวนตุส การเข้าร่วมทีมของ โรนัลโด้และโบนุชชี่ ได้เพิ่มความแข็งแกร่งของยูเวนตุส และการเข้าร่วมของโรนัลโด้ ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อความสามัคคีของห้องแต่งตัว ตรงกันข้าม โรนัลโด้ได้รับผลกระทบจากบรรยากาศของยูเวนตุส กลายเป็นคนเสียสละ และมีความสัมพันธ์ ที่ใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมทีมมากขึ้น นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไม สโมสรยูเวนตุส จึงสามารถส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อแชมเปี้ยนส์ลีกได้